G 
		
                       
                gkhm
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				giải hệ phương trình :
[TEX]\left{\begin{(x-1)\sqrt{y+2}+(y-1)\sqrt{x+2}=4}\\{x\sqrt{y-1}+y\sqrt{x-1} =xy}[/TEX]
xin cám ơn!:-S
			
			[TEX]\left{\begin{(x-1)\sqrt{y+2}+(y-1)\sqrt{x+2}=4}\\{x\sqrt{y-1}+y\sqrt{x-1} =xy}[/TEX]
xin cám ơn!:-S
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		