[Toán 10] Hỏi về bài tập sử dụng phép nhóm Abel

Z

zezo_flyer

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tớ xem tài liệu về ỨNG DỤNG CỦA PHÉP NHÓM ABEL TRONG CHỨNG MINH BẤT ĐẲNG THỨC có 3 chỗ không hiểu,bạn nào biết giải thích giúp tớ, cảm ơn nhiều ^^
Câu 1
abl.png


tại sao từ chỗ màu đỏ lại suy ra được chỗ màu xanh?

Câu 2:

206768.png


chỗ màu xanh chứng minh như thế nào vậy?
Câu 3:
38ac56.png


Vẫn là tại sao chỗ màu đỏ lại suy ra chỗ màu xanh? sao tự dưng thêm được $k^n$
 
M

minhthu151999

[TEX]a\geq b\Rightarrow\frac{1}{a}\leq\frac{1}{b}\Rightarrow \frac{1}{b} - \frac{1}{a}\geq 0[/TEX]
 
Top Bottom