U
uhthiyeu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho tam giác ABC có phương trình đường phân giác trong AD là : x-y=0 ; phương trình đường cao CH là : 2x+y +3 = 0 . Cạnh AC đi qua M(0;-1) . AB = 2AM . Viết phương trình các cạnh của tam giác
2, 2 cạnh bên của tam giác cân có phương trình lần lượt là 2x - y +5 = 0 ; 2x+6y -1 = 0 . Cạnh đáy của tam giác cân đi qua A(2;-1) . Tìm phương trình cạnh đáy .
3, cho tam giác ABC cân có đáy BC nằm trên đường thẳng 3x+2y = 0 . Cạnh bên AB nằm trên đường thẳng 5x-12y=0 . Viết phương trình cạnh AC biết AC qua M (2;6) .
2, 2 cạnh bên của tam giác cân có phương trình lần lượt là 2x - y +5 = 0 ; 2x+6y -1 = 0 . Cạnh đáy của tam giác cân đi qua A(2;-1) . Tìm phương trình cạnh đáy .
3, cho tam giác ABC cân có đáy BC nằm trên đường thẳng 3x+2y = 0 . Cạnh bên AB nằm trên đường thẳng 5x-12y=0 . Viết phương trình cạnh AC biết AC qua M (2;6) .