M
miko_tinhnghich_dangyeu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho tam giác ABC cân tại A có đỉnh A(6,6) đường thẳng đi qua trung điểm của các cạnh AB,AC có phương trình là x+y-4=0 .tìm tọa đọ B và C biết E (1;2) nằm trên đường cao hạ từ c của tam giác
2, cho (E) có pt chính tắc là[TEX] \frac{x^2}{16}+\frac{y^2}{9}=1[/TEX], A và B là hai điểm thuộc (E) sao cho OA vuông góc vs OB .tìm tọa độ của A và B để tam giác OAB có S Max
Mong các bạn giúp ạ !^^
2, cho (E) có pt chính tắc là[TEX] \frac{x^2}{16}+\frac{y^2}{9}=1[/TEX], A và B là hai điểm thuộc (E) sao cho OA vuông góc vs OB .tìm tọa độ của A và B để tam giác OAB có S Max
Mong các bạn giúp ạ !^^