[Toán 10]hình

  • Thread starter miko_tinhnghich_dangyeu
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 867

M

miko_tinhnghich_dangyeu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, cho x thuộc khoảng [-1;1] CM:
[TEX]\sqrt{x^2-2x+3}+\sqrt{x^2+4x+6}\leq \sqrt{2}+\sqrt{11}[/TEX]

2, cm với [TEX]\forall [/TEX] a,b,c ta có :
[TEX]\sqrt[]{a^2-\sqrt{2}ab+b^2}+\sqrt{b^2+\sqrt{3}bc+c^2}\geq \sqrt{a^2-(\sqrt{2}-\sqrt{3})ac +c^2}[/TEX]

3, cho A(0;1) B(1;-4) tìm M thuộc (d) x=y N thuộc x=y+1 sao cho MN vuông góc với (d) và AM+BN) min
 
Top Bottom