T
th4nhpr0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cmr:
[TEX]\vec{a}(\vec{b}+\vec{c})=\vec{a}.\vec{b} + \vec{a}. \vec{c}[/TEX]
[TEX]\vec{a}(\vec{b}-\vec{c})=\vec{a}.\vec{b} - \vec{a}. \vec{c}[/TEX]
bài này ở Định lí 4 bài 2: TÍch vô hướng của 2 vecto
[TEX]\vec{a}(\vec{b}+\vec{c})=\vec{a}.\vec{b} + \vec{a}. \vec{c}[/TEX]
[TEX]\vec{a}(\vec{b}-\vec{c})=\vec{a}.\vec{b} - \vec{a}. \vec{c}[/TEX]
bài này ở Định lí 4 bài 2: TÍch vô hướng của 2 vecto
Last edited by a moderator: