[Toán 10] Hình học

N

nguyenhuong96qt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giac abc co goc b nhon cac duong cao aq,cp va dien tich tam giac bpq =1/9 dien tich tam giac abc . biet pq=2 can 2 tinh cos b va bk duong tron ngoai tiep tam giac abc@-)

Cho tam giác ABC có $\hat{B}$ nhọn
Các đường cao AQ;CP và
$S_{\Delta BPQ}=\dfrac{1}{9}S_{\Delta ABC}$

Biết $PQ=2\sqrt{2}$. Tính $cos B$ và bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC

Chú ý gõ có dấu + Tiêu đề

Câu 2 ngày 19/09
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom