S
soididem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC có độ dài các cạnh a,b,c nội tiếp trong đường tròn (O;R) và điểm H là trực tâm .
a> chứng minh vectoBH =VectoOA + VectoOC
b>c/m : [tex]AH^2+BH^2+CH^2=12R^2-(a^2+b^2+c^2)[/tex]
chú ý tiêu đề : [ toán 10] + tiêu đề
a> chứng minh vectoBH =VectoOA + VectoOC
b>c/m : [tex]AH^2+BH^2+CH^2=12R^2-(a^2+b^2+c^2)[/tex]
chú ý tiêu đề : [ toán 10] + tiêu đề
Last edited by a moderator: