9
94cuoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CAU1
trong he truc toa do xoy viet phuong trinh duong tron di qua diem A(2,-1) va tiep xuc voi 2 truc toa do oxva oy
CAU 2
tim toa do truc tam, tam giac ABC biet toa do cac djnh A(-1,2) B(5,7) C(4,-3)
CAU 3
trong mat phang oxy cho 2 duong thang : D1: 4X-3Y-12=0 / D2: 4X+3Y-12=0
a) tim toa do cac dinh cua tam giac co 3 canh lan luot nam tren cac duong thang D1, D2 va oy
b) xac dinh tam va ban kinh duong tron noi tiep tam giac noi tren
cac pan oj jup minh voj naz mjnh se cam on zat nhju nhanh ho minh naz |-)>-o=>:|b--*
trong he truc toa do xoy viet phuong trinh duong tron di qua diem A(2,-1) va tiep xuc voi 2 truc toa do oxva oy
CAU 2
tim toa do truc tam, tam giac ABC biet toa do cac djnh A(-1,2) B(5,7) C(4,-3)
CAU 3
trong mat phang oxy cho 2 duong thang : D1: 4X-3Y-12=0 / D2: 4X+3Y-12=0
a) tim toa do cac dinh cua tam giac co 3 canh lan luot nam tren cac duong thang D1, D2 va oy
b) xac dinh tam va ban kinh duong tron noi tiep tam giac noi tren
cac pan oj jup minh voj naz mjnh se cam on zat nhju nhanh ho minh naz |-)>-o=>:|b--*