[Toán 10]Hình học vector

L

linh10a3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho hìh bìh hàh ABCD tâm O.G là trogj tâm của tam giác. I là trug điểm của BO .Biểu diễn vectơ AI ,BG qua 2 vectơ ABvà AD.
2. Cho tam giác ABC .Goi. H là điểm đối xứg với G qua B .
a,CMR: HA = 5HA - HC
b,Biểu diễn AB và AC qua AG và AH ( tất ca? đều là véctơ)
 
Last edited by a moderator:
R

rua_it

1. Cho hình bình hành ABCD tâm O. I là trung điểm của BO .Biểu diễn vectơ AI ,BG qua 2 vectơ ABvà AD.
[TEX]\vec{AI}=\frac{1}{2}(\vec{AO}+\vec{AB})=\frac{1}{2}[\vec{AB}+\frac{1}{2}(\vec{AD}+\vec{AB})]=\frac{3}{4}\vec{AB}+\frac{1}{4}\vec{AD}[/TEX]
Điểm G đâu?!?
Bài 2 hình như đề có vấn đề:-?
 
Last edited by a moderator:
H

hotgirlthoiacong

Top Bottom