X
xxxxxxxxxxxx_xmen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1:cho hình bình hành ABCD trên AB lấy điểm M sao cho vecter AM = 1/3 vecter AB trên AD lấy điểm N sao cho vecter AN = 3/2 vecter AD gọi P la giao điểm của MN va AC
đặt vecter PN = KvecterPM ..... Tìm k
2:cho hình thang ABCD có 2 đáy CD =3AB các điểm M , N tương ưng trên AD và BC thỏa mãn điều kiện vecter AM = 2 vecterMD , vecterBN=2vecterNC
đặt vecterMN=kvecterAB ..... tìm k . P là giao điểm của MN và AC. đặt vecterPA=XvecterPC ...tìm X
đặt vecter PN = KvecterPM ..... Tìm k
2:cho hình thang ABCD có 2 đáy CD =3AB các điểm M , N tương ưng trên AD và BC thỏa mãn điều kiện vecter AM = 2 vecterMD , vecterBN=2vecterNC
đặt vecterMN=kvecterAB ..... tìm k . P là giao điểm của MN và AC. đặt vecterPA=XvecterPC ...tìm X