I
iamchi96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/cho hình thang ABCD vuông tại A và D có AD=AB=a, CD =2a. tinh các tích vô hướng:
a) vecto BC.vecto BD
a)vectoBA.vecto BC
c)vecto CA . vecto CB
2)cho tam giác ABC có AB=3,BC=6,CA=8
a)tính AB và suy ra độ dài trung tuyến AM
b) cho I xác định bởi CI =5IA. tính vecto AB. vecto AI và vecto BI
3)cho độ dài vecto a=13,độ dài vecto b= 19,độ dài (vecto a+vecto b)=24. tính độ dài vecto a-vecto b
4)cho tam giác ABC có AB=5,BC=7,CA=8
a)tính vecto AB.vecto AC rồi suy ra giá trị góc A
b)gọi D và E thỏa vecto AD= 3/2 vecto AC và vecto AE = 4/5 vecto AB
cảm ơn
chú ý tiêu đề : [toán 10] + tiêu đề
a) vecto BC.vecto BD
a)vectoBA.vecto BC
c)vecto CA . vecto CB
2)cho tam giác ABC có AB=3,BC=6,CA=8
a)tính AB và suy ra độ dài trung tuyến AM
b) cho I xác định bởi CI =5IA. tính vecto AB. vecto AI và vecto BI
3)cho độ dài vecto a=13,độ dài vecto b= 19,độ dài (vecto a+vecto b)=24. tính độ dài vecto a-vecto b
4)cho tam giác ABC có AB=5,BC=7,CA=8
a)tính vecto AB.vecto AC rồi suy ra giá trị góc A
b)gọi D và E thỏa vecto AD= 3/2 vecto AC và vecto AE = 4/5 vecto AB
cảm ơn
chú ý tiêu đề : [toán 10] + tiêu đề
Last edited by a moderator: