Cho hình chữ nhật OABC có A(2;1) và OC =2 OA. Tìm B và C
L lolem1111 14 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chữ nhật OABC có A(2;1) và OC =2 OA. Tìm B và C
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chữ nhật OABC có A(2;1) và OC =2 OA. Tìm B và C
H huynhbachkhoa23 14 Tháng bảy 2014 #2 Có $OA\bot OC$ Suy ra $OC \in (d): y=-2x$ $2OA=OC$ suy ra $C(2;-4)$ hoặc $C(-2;4)$ Dễ rồi.