[Toán 10] Hình học phẳng giải hình học tọa độ

V

vy000

Bài này chém,không biết giải kiểu toạ độ có dễ dàng không :|

Trong hệ toạ độ Oxy , cho đường thẳng d: 4x+3y-12=0 . d cắt Ox tại A, Oy tại B. Viết phương trình đường thẳng $d_1$ đi qua $C(1;\dfrac{20}3)$ sao cho $d_1$ cắt Oy tại M; Oy tại N và $\dfrac{MA}{NB}=\dfrac 34$
 
N

noinhobinhyen

Cho tam giác ABC có diện tích là 8. bán kính R = 2. Có A(1;2) ; B(3;4)

tìm A,B,C.

số liệu toàn tự chém :p ko biết kq đẹp ko nữa.
 
C

cafekd

Bài 3: Cho A(-1;2) và B(3;4) và $\Delta$: x - 2y + 10 = 0.

Tìm C $\in \Delta$ sao cho diện tích $\Delta$ ABC max.

(Đề thi thử đại học đấy em, làm thử đi :) ).


 
Top Bottom