1+\frac{1}{\sqrt{x^{2}-1}}=\frac{35}{12x}
The Village Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười một 2017 10 2 6 25 Cao Bằng THCS CAo bang 22 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]1+\frac{1}{\sqrt{x^{2}-1}}=\frac{35}{12x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]1+\frac{1}{\sqrt{x^{2}-1}}=\frac{35}{12x}[/tex]