- 1 Tháng ba 2017
- 3,368
- 2,140
- 524
- Hà Nam
- THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đề cho tam giác ABC a=5 b=6 c=3
M,K thuộc AB,AC sao cho BM=2 BK=2 .tính MK
@lâm chấn phong
@Quân Nguyễn 209
@Hồng Nhật
@kingsman(lht 2k2)
@Dương Minh Nhựt
@Minh Khangg1
M,K thuộc AB,AC sao cho BM=2 BK=2 .tính MK
@lâm chấn phong
@Quân Nguyễn 209
@Hồng Nhật
@kingsman(lht 2k2)
@Dương Minh Nhựt
@Minh Khangg1
Last edited: