T
tinhtam_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
làm hộ tớ với nhá cần gấp
cho hệ
mx+y=2m
x+my=m+1
a.tìm hệ thức liên hệ giữa các nghiêm của hệ ko phụ thuộc vao m
b.KHi hệ có nghiệm tìm m để m ([TEX]x_0[/TEX],[TEX]y_0[/TEX]) thuộc [TEX]x-3y+2=[/TEX]0
cho hệ
mx+y=2m
x+my=m+1
a.tìm hệ thức liên hệ giữa các nghiêm của hệ ko phụ thuộc vao m
b.KHi hệ có nghiệm tìm m để m ([TEX]x_0[/TEX],[TEX]y_0[/TEX]) thuộc [TEX]x-3y+2=[/TEX]0