M
muathu1111
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)[TEX]\left{\begin{(x-1)^2+6(x-1)y+4y^2=20}\\{x^2+(2y+1)^2=2} [/TEX]
2) [TEX]\left{\begin{x^3+7y=(x+y)^2+x^2y+7x+4}\\{3x^2+y^2+8y+4=8x} [/TEX]
3)[TEX]\left{\begin{x^2-y^2-y=0}\\{x^2+xy+x=1} [/TEX]
2) [TEX]\left{\begin{x^3+7y=(x+y)^2+x^2y+7x+4}\\{3x^2+y^2+8y+4=8x} [/TEX]
3)[TEX]\left{\begin{x^2-y^2-y=0}\\{x^2+xy+x=1} [/TEX]