[Toán 10]Hệ pt bậc nhất

N

nguyenducson89

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

latex.php
+
latex.php
=4
latex.php
+
latex.php
=6
Đây là một hệ pt. Mình đang cần ngay
 
M

mydream_1997

theo mình thì làm ntn:D
[TEX]\left{\begin{\sqrt {2x} + \sqrt{2y}=4}\\{\sqrt {2x+5} + \sqrt {2y+5}=6}[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow \left{\begin { \sqrt {2x}=4-\sqrt{2y}}\\{\sqrt {2x+5} + \sqrt {2y+5}=6} [/TEX]
suy ra [TEX]\sqrt {2x+5} + \sqrt {2y+5}=6[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow \sqrt {2y + 16 -8\sqrt{2y}} +\sqrt {2y+5}=6[/TEX]
....
chắc là đến đó là đc rồi hen:D
thanks nếu bạn cảm thấy hài lòng vs bài viết này
 
Top Bottom