D
ducthien11b3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cac' bậc tiền bối cứu em với
giai he pt
1) 2x+1/y=3/x
2y+1/x=3y
2) 3y=y^2/x
3x=(x^2+2)/y
em moi lam wen toan lop 10 thoi ak` hoc den fan nay` em thay no' khoai khoai lam sao y
giai he pt
1) 2x+1/y=3/x
2y+1/x=3y
2) 3y=y^2/x
3x=(x^2+2)/y
em moi lam wen toan lop 10 thoi ak` hoc den fan nay` em thay no' khoai khoai lam sao y
Last edited by a moderator: