T 
		
                       
                trang_dh
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				giải hệ sau
1.[TEX]\left{\begin{x^2y^2-2x+y^2=0}\\{2x^3+3x^2+4y-12x+11=0[/TEX]
2.[TEX]\left{\begin{2x^3y^2-3x^2y^2+y^2=x^3}\\{2x^2y+x^2-y=0} [/TEX]
3[TEX]\left{\begin{x^4+y^2=\frac{697}{81}}\\{x^2+y^2+xy-3x-4y+4=0} [/TEX]
			
			1.[TEX]\left{\begin{x^2y^2-2x+y^2=0}\\{2x^3+3x^2+4y-12x+11=0[/TEX]
2.[TEX]\left{\begin{2x^3y^2-3x^2y^2+y^2=x^3}\\{2x^2y+x^2-y=0} [/TEX]
3[TEX]\left{\begin{x^4+y^2=\frac{697}{81}}\\{x^2+y^2+xy-3x-4y+4=0} [/TEX]
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		