H
hiepsh97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
$$\left\{\begin{matrix}
x^4-x^3y+x^2y^2=1\\
x^3y-x^2+xy=-1
\end{matrix}\right.$$
2)
$$\left\{\begin{matrix}
x^2y+xy^2+x-5y=0\\
2xy+y^2-5y+1=0
\end{matrix}\right.$$
3)
$$\left\{\begin{matrix}
2+6y=\frac{x}{y}-\sqrt{x-2y}\\
\sqrt{x+\sqrt{x-2y}}=x+3y-2
\end{matrix}\right.$$
4)
$$\left\{\begin{matrix}
\sqrt{x+\sqrt{y}}-\sqrt{x-\sqrt{y}}=2\\
\sqrt{x^2+y}-\sqrt{x^2-y} =4
\end{matrix}\right.$$
$$\left\{\begin{matrix}
x^4-x^3y+x^2y^2=1\\
x^3y-x^2+xy=-1
\end{matrix}\right.$$
2)
$$\left\{\begin{matrix}
x^2y+xy^2+x-5y=0\\
2xy+y^2-5y+1=0
\end{matrix}\right.$$
3)
$$\left\{\begin{matrix}
2+6y=\frac{x}{y}-\sqrt{x-2y}\\
\sqrt{x+\sqrt{x-2y}}=x+3y-2
\end{matrix}\right.$$
4)
$$\left\{\begin{matrix}
\sqrt{x+\sqrt{y}}-\sqrt{x-\sqrt{y}}=2\\
\sqrt{x^2+y}-\sqrt{x^2-y} =4
\end{matrix}\right.$$