W
windows_8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải giúp mình 2 bài này vs:
[TEX]\begin{ cases } x^{ 2 }{ { y }^{ 2 }-2x+{ y }^{ 2 } }=0 \\ 2x^{ 2 }-4x+{ y }^{ 3 }+3=0 \end{ cases }[TEX] [TEX]\begin{ cases } { x }^{ 2 }(y+1)=6y-2 \\ { x }^{ 4 }{ y }^{ 2 }+2x^{ 2 }{ y }^{ 2 }+y({ x }^{ 2 }+1)=12{ y }^{ 2 }-1 \end{ cases }[/TEX]
[TEX]\begin{ cases } x^{ 2 }{ { y }^{ 2 }-2x+{ y }^{ 2 } }=0 \\ 2x^{ 2 }-4x+{ y }^{ 3 }+3=0 \end{ cases }[TEX] [TEX]\begin{ cases } { x }^{ 2 }(y+1)=6y-2 \\ { x }^{ 4 }{ y }^{ 2 }+2x^{ 2 }{ y }^{ 2 }+y({ x }^{ 2 }+1)=12{ y }^{ 2 }-1 \end{ cases }[/TEX]
Last edited by a moderator: