(Toán 10) Hệ Phương trình

S

song_huong_93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giai he phuong trinh:

eq.latex

to mong cac ban giai giup to bai nay.thanh you!
 
Last edited by a moderator:
G

gacon.linh93

Mọi người làm hộ mình bài này
hệ
[TEX]x(x+y)^2 =9[/TEX] và [TEX]x(y^3-x^3)=7[/TEX] .
 
Last edited by a moderator:
H

hoanggu95

viết sai hết rồi

Bạn 2731994 viết sai hét cả đề rồi và [TEX]{x}^{3}-{y}{3}=(x-y)({x}{2}+xy-{y}{2})[/TEX] chứ bạn.sao làm như thế được.:)
 
Top Bottom