D
dtl_buffalo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a
[TEX]\frac{x}{y} + \frac{y}{x} = \frac{25}{6}[/TEX]
[TEX]x^2 -y^2 =24[/TEX]
b
[TEX]x^2 + y^2 = 2x^2y^2[/TEX]
[TEX]x+y+1=3x^2[/TEX]
c
[TEX]x+y +\frac{x}{y} + \frac{y}{x} =4 [/TEX]
[TEX]x+y+\frac{x^2}{y}+\frac{y^2}{x}=4[/TEX]
d
[TEX]x+y+\frac{x}{y} =4[/TEX]
[TEX]x^2+xy-y=0[/TEX]
Nếu có cách ngắn thì giải giúp mình càng tốt. tks
[TEX]\frac{x}{y} + \frac{y}{x} = \frac{25}{6}[/TEX]
[TEX]x^2 -y^2 =24[/TEX]
b
[TEX]x^2 + y^2 = 2x^2y^2[/TEX]
[TEX]x+y+1=3x^2[/TEX]
c
[TEX]x+y +\frac{x}{y} + \frac{y}{x} =4 [/TEX]
[TEX]x+y+\frac{x^2}{y}+\frac{y^2}{x}=4[/TEX]
d
[TEX]x+y+\frac{x}{y} =4[/TEX]
[TEX]x^2+xy-y=0[/TEX]
Nếu có cách ngắn thì giải giúp mình càng tốt. tks