H
heart_foryou_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.tìm m để hệ bpt có nghiệm
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+2m\geq2x+m \\ 3x+1>x+3 \end{array} \right.[/tex]
2.tìm m để hệ vô nghiệm
[tex]\left\{ \begin{array}{l} mx+9<3x+m^2\\ 4x+1<-x+6 \end{array} \right.[/tex]
3.tìm m dể pt có tập nghiệm R
[TEX](2m^2-m)x+5m\geq(m^2+6)x-2+3m[/TEX]
4.tìm m đẻ hbpt có nghiệm duy nhất
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2m(x+1)\geq x+3 \\ 4mx+3\geq4x \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+2m\geq2x+m \\ 3x+1>x+3 \end{array} \right.[/tex]
2.tìm m để hệ vô nghiệm
[tex]\left\{ \begin{array}{l} mx+9<3x+m^2\\ 4x+1<-x+6 \end{array} \right.[/tex]
3.tìm m dể pt có tập nghiệm R
[TEX](2m^2-m)x+5m\geq(m^2+6)x-2+3m[/TEX]
4.tìm m đẻ hbpt có nghiệm duy nhất
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2m(x+1)\geq x+3 \\ 4mx+3\geq4x \end{array} \right.[/tex]