B
bcd_hau_vodoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm tập giá trị của hàm số: [TEX]y = \sqrt{x - 1} + \sqrt{5 - x}[/TEX]
2. Cho f(x) = [TEX]\frac{x}{\sqrt{x^2 + 1}}[/TEX]. Tính:
a) f(a)
b) f([TEX]\frac{1}{a}[/TEX])
c) f([TEX]\sqrt{a}[/TEX])
Mong các bạn xem giúp mình mấy bài này nhé...
2. Cho f(x) = [TEX]\frac{x}{\sqrt{x^2 + 1}}[/TEX]. Tính:
a) f(a)
b) f([TEX]\frac{1}{a}[/TEX])
c) f([TEX]\sqrt{a}[/TEX])
Mong các bạn xem giúp mình mấy bài này nhé...