[Toán 10] Hàm số

H

haisona8

Last edited by a moderator:
C

chihuycanhcut

b)Đi qua điểm A(3;-4) và có trục đối xứng x=3/2
Ta có hệ phương trình : -4=9a+3b+2 và -b/2a=3/2
\Rightarrow 9a+3b=-6 và -2b=6a
\Leftrightarrow 9a+3b=-6 và 6a+2b=0
\Rightarrow vô nghiệm (bấm máy tính ý)
KL:Vậy...........................................
Thông cảm vì mình chẳng biết cái dấu đồng thời ở đâu cả ai biết nói dùm với
 
Last edited by a moderator:
T

thienluan14211

Có đỉnh I(2;2)
[TEX]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} &4a + 2b +2 = 2 & \\ &\frac{-b}{2a}=2 & \end{matrix}\right.[/TEX]
Bấm máy tính \Rightarrow ra kết quả
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom