M
memhoctap
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y=(m-3)x+2m+5. Tìm các giá trị của m để:
a/ Pt y=0 có nghiệm x0 thỏa mãn -1 \leq x0 \leq 2
b/ bất pt y>0 đúng vs mọi x thuộc [-1;2]
___________________THANKS_______________:M055:
a/ Pt y=0 có nghiệm x0 thỏa mãn -1 \leq x0 \leq 2
b/ bất pt y>0 đúng vs mọi x thuộc [-1;2]
___________________THANKS_______________:M055: