I
iloveyou123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Biết tam giác OAB vuông tại O , OA = 4 , OB = 6. Khi đó |2vtOA-vtOB| = ...
2) Biết tam giác ABC vuông tại A có AB = 2 , AC = 1. M là trung điểm BC. Khi đó |2vtMA+AB| = ...
3) Parabol $y = mx^2-2mx-3m-2$ có đỉnh thuộc đường thẳng y = 3x-1 khi m =...
4) Cho hình vuông ABCD nội tiếp đường tròn tâm O có bán kính bằng 1. Khi đó |2vtAB+AC| =...
5) Parabol $y = x^2+2mx$ cắt đường thẳng $y = x-m^2$ tại 2 điểm phân biệt khi m...1/4 (so sánh)
Các bạn giải rõ ràng nha. thanks.
2) Biết tam giác ABC vuông tại A có AB = 2 , AC = 1. M là trung điểm BC. Khi đó |2vtMA+AB| = ...
3) Parabol $y = mx^2-2mx-3m-2$ có đỉnh thuộc đường thẳng y = 3x-1 khi m =...
4) Cho hình vuông ABCD nội tiếp đường tròn tâm O có bán kính bằng 1. Khi đó |2vtAB+AC| =...
5) Parabol $y = x^2+2mx$ cắt đường thẳng $y = x-m^2$ tại 2 điểm phân biệt khi m...1/4 (so sánh)
Các bạn giải rõ ràng nha. thanks.