[Toán 10]Hàm số bậc nhất

L

lovely_dog_nt94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giúp mình với, ngày mai bà cô kiểm tra rùi.
bài 1: cho (d): (m +1)x + 2my - 3m + 1 =0. Xác định m:
a) (d) đi qua A (2;-3)
b) (d) có hướng đi lên
c) (d) có hướng đi xuống
d) (d) // với Ox
e) (d) // với Oy
f ) tìm điểm cố định của m
bài 2: trong mặt phẳng tọa độ, cho A (x;y) trong đó x= m+2 ; y=3m -1 với m thuộc R. Tìm tập hợp điểm A
bài 3: xét tính đơn điệu của các hàm số:
a) y= 2/x/+ m-1
b) y= 7x+ /2x+1/ +/3x-5/
bài 4: dùng đồ thị giải các phương trình sau:
a)/x/=x-2
b) /x-1/=2
 
H

hotgirlthoiacong

mọi người giúp mình với, ngày mai bà cô kiểm tra rùi.
bài 1: cho (d): (m +1)x + 2my - 3m + 1 =0. Xác định m:
a) (d) đi qua A (2;-3)
b) (d) có hướng đi lên
c) (d) có hướng đi xuống
d) (d) // với Ox
e) (d) // với Oy
f ) tìm điểm cố định của m
bài 2: trong mặt phẳng tọa độ, cho A (x;y) trong đó x= m+2 ; y=3m -1 với m thuộc R. Tìm tập hợp điểm A
bài 3: xét tính đơn điệu của các hàm số:
a) y= 2/x/+ m-1
b) y= 7x+ /2x+1/ +/3x-5/
bài 4: dùng đồ thị giải các phương trình sau:
a)/x/=x-2
b) /x-1/=2
đơn giản thôi
câu 1a thay tọa độ vào x=2 y=-3
b+c tương tự nhau
b> bề lõm qay lên <=> a>0
d+e // Oy=> vế sau =0
2my - 3m + 1 =0.
F> cho cái dạng này là tìm
cho nó đi qa 1 điểm tọa độ cố định giải hệ là ra
bài 2a HSC 2b tự làm o=>o=>
 
Top Bottom