L
lovely_dog_nt94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn nào giỏi toán, thử sức xem
Bài 1: cho hàm số: y=m
- 3x+ n (P)
a) Xác định m, n để (P) có đỉnh S(-3/2; 1)
b) vik pt đường thẳng đi qua đỉnh S của (P) và song song với (d): y= -2x +1
c) Viết phương trình (d1) đi qua giao điểm (P) với Oy và (d1) vuông góc với đường phân giác của góc phần tư thứ nhất
d) Viết phương trình (d2) qua giao điểm của(P) với O y và (d2) vuông góc với đường phân giác góc phần tư thứ hai
Bài 2: tìm điểm cố định của họ đường cong sau:
a) y=m
- 2mx +1
b) y=
+ 2(m-1)x +
-1
c) y= (m-1)
+2mx-3m+1
Bài 3: lập phương trình (P) có giá trị cực tiểu bằng -1 và đi qua hai điểm A(2;-1),
B(0;3)
Bài 1: cho hàm số: y=m
a) Xác định m, n để (P) có đỉnh S(-3/2; 1)
b) vik pt đường thẳng đi qua đỉnh S của (P) và song song với (d): y= -2x +1
c) Viết phương trình (d1) đi qua giao điểm (P) với Oy và (d1) vuông góc với đường phân giác của góc phần tư thứ nhất
d) Viết phương trình (d2) qua giao điểm của(P) với O y và (d2) vuông góc với đường phân giác góc phần tư thứ hai
Bài 2: tìm điểm cố định của họ đường cong sau:
a) y=m
b) y=
c) y= (m-1)
Bài 3: lập phương trình (P) có giá trị cực tiểu bằng -1 và đi qua hai điểm A(2;-1),
B(0;3)