L
lolem1111
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BÀI 1: CMR với mọi m , đồ thị của mỗi hàm số sau luôn cắt trục hoành tại hai điểm phân biệt và đỉnh I của đồ thị luôn chạy trên một đường thẳng cố định:
a) [TEX]y= x^2 -mx+\frac{m^2}{4}-1[/TEX]
b) [TEX]y= x^2 -2mx +m^2 -1[/TEX]
BÀI 2: Cho hàm số : [TEX]y= 4x^2 -4mx +m^2 -2m[/TEX]
a) Tìm m để hàm số đồng biến trên [−2;+∞)
b) Tìm quỹ tích đình I của parabol
a) [TEX]y= x^2 -mx+\frac{m^2}{4}-1[/TEX]
b) [TEX]y= x^2 -2mx +m^2 -1[/TEX]
BÀI 2: Cho hàm số : [TEX]y= 4x^2 -4mx +m^2 -2m[/TEX]
a) Tìm m để hàm số đồng biến trên [−2;+∞)
b) Tìm quỹ tích đình I của parabol