O
orangemancon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình không biết phương pháp giải những dạng bài này. Các bạn giúp mình.
Bài 1 : Tìm m để phương trình [TEX]x^2 + 4x - m= 0[/TEX] có hai nghiệm phân biệt thuộc khoảng [TEX](-3;1)[/TEX]
Bài 2: Cho hàm số (P): [TEX]y=x^2 + 2x-3[/TEX]
Tìm m để đường thẳng (d): [TEX]y=x+m [/TEX] cắt (P) tại hai điểm phân biệt có hoành độ lớn hơn -2
Bài 1 : Tìm m để phương trình [TEX]x^2 + 4x - m= 0[/TEX] có hai nghiệm phân biệt thuộc khoảng [TEX](-3;1)[/TEX]
Bài 2: Cho hàm số (P): [TEX]y=x^2 + 2x-3[/TEX]
Tìm m để đường thẳng (d): [TEX]y=x+m [/TEX] cắt (P) tại hai điểm phân biệt có hoành độ lớn hơn -2