S
smile1232001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 : tìm GTNN của hàm số
a) y=1/x +1/(1-x) với 0<x<1
b) g(x)=4/x + 9/(1-x) với 0<x<1
bài 2: tìm GTLN y=4x^3 - x^4 vời x thuộc [FONT="][0 ; 4 [/FONT][FONT="]][/FONT][FONT="] [/FONT]
chú ý : [toán 10] + tiêu đề
a) y=1/x +1/(1-x) với 0<x<1
b) g(x)=4/x + 9/(1-x) với 0<x<1
bài 2: tìm GTLN y=4x^3 - x^4 vời x thuộc [FONT="][0 ; 4 [/FONT][FONT="]][/FONT][FONT="] [/FONT]
chú ý : [toán 10] + tiêu đề
Last edited by a moderator: