K
kaoruakashi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải giúp bài này với!!thanks truớc hem><
CMR:
a/ A\bigcup_{}^{}(B\bigcap_{}^{}C)=(A\bigcup_{}^{}B)\bigcap_{}^{}(A\bigcup_{}^{}C)
_ _____ ______
b/ (B \Rightarrow C) \bigcap_{}^{} A = A \Rightarrow B \bigcup_{}^{} A \Rightarrow C
_____ _ __
c/ A \Leftrightarrow B = (A \bigcap_{}^{} B) \bigcup_{}^{} (B \bigcap_{}^{} A)
CMR:
a/ A\bigcup_{}^{}(B\bigcap_{}^{}C)=(A\bigcup_{}^{}B)\bigcap_{}^{}(A\bigcup_{}^{}C)
_ _____ ______
b/ (B \Rightarrow C) \bigcap_{}^{} A = A \Rightarrow B \bigcup_{}^{} A \Rightarrow C
_____ _ __
c/ A \Leftrightarrow B = (A \bigcap_{}^{} B) \bigcup_{}^{} (B \bigcap_{}^{} A)