A
avatarspirit2702
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
cos(A/2) + cos(B/2) + cos(C/2) = 4sin[(π+A)/4]. sin[(π+B)/4]. sin[(π+C)/4]
Câu 2:
(b-c)cot(A/2) + (c-a)cot(B/2) + (a-b)cot(C/2) = 0
Giúp tui nhanh nhá, sắp nộp òi!!
cos(A/2) + cos(B/2) + cos(C/2) = 4sin[(π+A)/4]. sin[(π+B)/4]. sin[(π+C)/4]
Câu 2:
(b-c)cot(A/2) + (c-a)cot(B/2) + (a-b)cot(C/2) = 0
Giúp tui nhanh nhá, sắp nộp òi!!
Last edited by a moderator: