[toán 10]giup tui lam bai he pt nay cai

T

tan75

ra pt bậc 4 giai sao bạn giúp minh đi mình giải không được

~~> Hướng là thế, còn giải không ra thì chịu :D
 
Last edited by a moderator:
D

dandoh221

giup tui lam cai bai he nay cai.thank trc nha
y.(x+y)^2=9
y(x^3-y^3)=8
chia cho y^3 và y^4 ta đc về hệ 2 ẩn z = \frac{x}{y} và t= \frac{1}{y}

gif.latex

xl mọi người tớ nhầm toàn tập :">
nhưng đến hệ này thì tớ thấy cũng k đơn giản hơn hệ đầu là mấy, tớ vẫn chưa giải đc, ko biết anh duynhan1 giải thế nào nữa :-??

~~>Mình chỉ nói là hướng thôi mà, chứ có giải đâu :(
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom