H
hmt.1994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho elip (E): x2 + 4y2 =40
A, viết phương trình tiếp tuyến của elip tại điểm có hoành độ là -2.
B, viết phương trình tiếp tuyến của elip biết tiếp tuyến đi qua điểm A(8;0).
C, chứng minh rằng: tồn tại 2 tiếp tuyến của elip cùng vuông góc với đường thẳng
d : 2x – 3y + 1 = 0
tính tọa độ tiếp điểm.
the end!
A, viết phương trình tiếp tuyến của elip tại điểm có hoành độ là -2.
B, viết phương trình tiếp tuyến của elip biết tiếp tuyến đi qua điểm A(8;0).
C, chứng minh rằng: tồn tại 2 tiếp tuyến của elip cùng vuông góc với đường thẳng
d : 2x – 3y + 1 = 0
tính tọa độ tiếp điểm.
the end!