C
cloudymay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai 1
[TEX]x +\frac{x}{\sqrt{2x - 1}}=2[/TEX]
bai 2
[TEX]\frac{x^2 + 17x + 4}{x + 2}=4\sqrt{x}[/TEX]
t chinh mai?ma k dc cac ban bo? dau ? dy nhe. con ket wa thi cho bang vs phan so bt jup t nhe. ket qua cu mai duoi cuoi'. buc that
[TEX]x +\frac{x}{\sqrt{2x - 1}}=2[/TEX]
bai 2
[TEX]\frac{x^2 + 17x + 4}{x + 2}=4\sqrt{x}[/TEX]
t chinh mai?ma k dc cac ban bo? dau ? dy nhe. con ket wa thi cho bang vs phan so bt jup t nhe. ket qua cu mai duoi cuoi'. buc that
Last edited by a moderator: