x^{2}-3x+3=(4+3x-\frac{4}{x})can(x-1) x^{2}-3x+3=(4+3x-\frac{4}{x})can(x-1)
The Village Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười một 2017 10 2 6 25 Cao Bằng THCS CAo bang 22 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}-3x+3=(4+3x-\frac{4}{x})can(x-1)[/tex] [tex]x^{2}-3x+3=(4+3x-\frac{4}{x})can(x-1)[/tex] Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}-3x+3=(4+3x-\frac{4}{x})can(x-1)[/tex] [tex]x^{2}-3x+3=(4+3x-\frac{4}{x})can(x-1)[/tex]
The Village Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười một 2017 10 2 6 25 Cao Bằng THCS CAo bang 22 Tháng mười một 2017 #2 Dang bi loi ,may ban thong cam
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 22 Tháng mười một 2017 #3 The Village said: [tex]x^{2}-3x+3=(4+3x-\frac{4}{x})can(x-1)[/tex] [tex]x^{2}-3x+3=(4+3x-\frac{4}{x})can(x-1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này chỉ nhìn là đủ thấy rõ vấn đề dk x>=1 nếu x=1 thì vt=2 vp=0 =>vt#vp pt vô nghiệm Reactions: The Village
The Village said: [tex]x^{2}-3x+3=(4+3x-\frac{4}{x})can(x-1)[/tex] [tex]x^{2}-3x+3=(4+3x-\frac{4}{x})can(x-1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này chỉ nhìn là đủ thấy rõ vấn đề dk x>=1 nếu x=1 thì vt=2 vp=0 =>vt#vp pt vô nghiệm
The Village Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười một 2017 10 2 6 25 Cao Bằng THCS CAo bang 22 Tháng mười một 2017 #4 kingsman(lht 2k2) said: bài này chỉ nhìn là đủ thấy rõ vấn đề dk x>=1 nếu x=1 thì vt=2 vp=0 =>vt#vp pt vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Umzz ,minh nhan may tinh van nham ra nghiem Reactions: kingsman(lht 2k2)
kingsman(lht 2k2) said: bài này chỉ nhìn là đủ thấy rõ vấn đề dk x>=1 nếu x=1 thì vt=2 vp=0 =>vt#vp pt vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Umzz ,minh nhan may tinh van nham ra nghiem
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 22 Tháng mười một 2017 #5 The Village said: Umzz ,minh nhan may tinh van nham ra nghiem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry nhé hồi nãy mình bâm máy nhầm pt trên vẫn có nghiệm vậy đánh h ko dc rồi để mình thử cách khác
The Village said: Umzz ,minh nhan may tinh van nham ra nghiem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry nhé hồi nãy mình bâm máy nhầm pt trên vẫn có nghiệm vậy đánh h ko dc rồi để mình thử cách khác
The Village Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười một 2017 10 2 6 25 Cao Bằng THCS CAo bang 24 Tháng mười một 2017 #6 kingsman(lht 2k2) said: sorry nhé hồi nãy mình bâm máy nhầm pt trên vẫn có nghiệm vậy đánh h ko dc rồi để mình thử cách khác Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok
kingsman(lht 2k2) said: sorry nhé hồi nãy mình bâm máy nhầm pt trên vẫn có nghiệm vậy đánh h ko dc rồi để mình thử cách khác Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok