D
dodinhtuan3003
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 100 số [TEX]{a}_{1};{a}_{2};{a}_{3};...;{a}_{100}\left\{\begin{matrix}{a}_{1}-4{a}_{2}+3{a}_{3}\geq 0\\ {a}_{2}-4{a}_{3}+3{a_{4}\geq 0\\................\\ {a}_{99}-4{a}_{100}+3{a}_{1}\geq 0\\{a}_{100}-4{a}_{1}+3{a}_{2}\geq 0\\\end{matrix}\right.[/tex]
tinh [tex]{a}_{i} (i=1;2;3;...;100)[/TEX]. Biet {a}_{i}=1
tinh [tex]{a}_{i} (i=1;2;3;...;100)[/TEX]. Biet {a}_{i}=1
Last edited by a moderator: