Thank các bạn trước: Câu1: Cho PT: ax^2 +bx +c=0 (a#0) có 2 nghiệm x1, x2.
S sunshineprince 22 Tháng ba 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thank các bạn trước: Câu1: Cho PT: ax^2 +bx +c=0 (a#0) có 2 nghiệm x1, x2.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thank các bạn trước: Câu1: Cho PT: ax^2 +bx +c=0 (a#0) có 2 nghiệm x1, x2.
D ddo1995 22 Tháng ba 2011 #3 cau1 dể pt : ax^2+bx+c có 2 nghiem ==) a#0 lại có a.S_n+2 +b.S_n+1 +c.S_n = a.x_1^n+2 +a.x_2^n+2 +b.x_1^n+1 +b.x_2^n+1 +c.x_1^n+c.x_2^n= x_1^n.(x_1^2 .a +b.x_1 +c ) + x_2^n ( X_2^2 .a +b.x_2 +c) =x_1^n .0 +x_2^n .0 = 0 ( DPCM) ( Vì ax^2 +bx +c =0 )
cau1 dể pt : ax^2+bx+c có 2 nghiem ==) a#0 lại có a.S_n+2 +b.S_n+1 +c.S_n = a.x_1^n+2 +a.x_2^n+2 +b.x_1^n+1 +b.x_2^n+1 +c.x_1^n+c.x_2^n= x_1^n.(x_1^2 .a +b.x_1 +c ) + x_2^n ( X_2^2 .a +b.x_2 +c) =x_1^n .0 +x_2^n .0 = 0 ( DPCM) ( Vì ax^2 +bx +c =0 )
D ddo1995 22 Tháng ba 2011 #4 cau 1 dể pt : ax^2+bx+c có 2 nghiem ==) a#0 lại có a.S_n+2 + [TEX]b.S_n+1 +c.S_n = a.x_1^n+2 +a.x_2^n+2 +b.x_1^n+1 +b.x_2^n+1 +c.x_1^n+c.x_2^n= x_1^n.(x_1^2 .a +b.x_1 +c ) + x_2^n ( X_2^2 .a +b.x_2 +c) =x_1^n .0 +x_2^n .0 = 0 [/TEX]( DPCM) ( Vì ax^2 +bx +c =0 )
cau 1 dể pt : ax^2+bx+c có 2 nghiem ==) a#0 lại có a.S_n+2 + [TEX]b.S_n+1 +c.S_n = a.x_1^n+2 +a.x_2^n+2 +b.x_1^n+1 +b.x_2^n+1 +c.x_1^n+c.x_2^n= x_1^n.(x_1^2 .a +b.x_1 +c ) + x_2^n ( X_2^2 .a +b.x_2 +c) =x_1^n .0 +x_2^n .0 = 0 [/TEX]( DPCM) ( Vì ax^2 +bx +c =0 )