[toán 10]Giúp mình giải bài tập này với!

P

p3_ga1606

Last edited by a moderator:
Q

quynhdihoc

[tex]\sqrt{3-x}+x =\sqrt{3-x}+1[/tex]
x+[tex]\sqrt{x-2}=\sqrt{2-x}+2 [/tex]
Giup minh voi cac ban oi!
-------------------------------------
đề sửa lại thế đúng ko em?

TRời nếu thế này á,
Câu 1 thì thấy rõ quá,-----------> suy ra đề k phải vậy :D
Câu 2: ĐK : x-2>=0 và 2-x>=0
-----------> x =2
mà bạn cuong ơi,hì, có j bạn gửi tin nhắn cho mình, mình sẽ trả lời ^^! chứ bạn viết bài thế này là spam đó. Chú ý nhé bạn :)>-
 
P

pokco

toi thay bai 2 ban quynh di hoc da lam dung va chi can thay gia tri 2 vao xem dung khong neu dung thi ket luan nghiem
the nhung o bai 1 ta cung phai dat dieu kien sau do roi moi giai vi bat cu ft nao chua can thuc deu phai dat dieu kien
 
Top Bottom