[toán 10]Giúp mình giải bài tập này với!

Y

yzumaky

Last edited by a moderator:
Q

quynhdihoc

giải giúp bài toán hình học lớp 10 này nha! cho tam giác ABC vuông tại A và có góc B=50' .Tính các góc vec tơ (BA,BC);(AB,BC); (CA,CB); (AC,BC); (AC,CB); (AC,BC) [' là độ đó nha]

Góc vecto ( BA , BC )= 50 '
.................(AB, BC)= 140 '
.................(CA, CB )= 40'
.................( AC, CB )=140'
.................(AC, BC )= 40 '
Bạn chỉ cần tính ra số đo độ góc C --> rồi tịnh tiến các vecto sao cho về cùng 1 gốc xét là ra thôi bạn.
Mình nhớ bài này trong sgk , bạn nên xem lại lí thuyết trước khi làm bài tập.
Chúc bạn học tốt.
 
B

bupbexulanxang

troi nhu wa! bạ do kung phai hoi
nhu toi ne? hoc ngu toan lam? nhung chi kho o chuong III thoi chu may cạ bạ toan lop 1 doa ma khong lam duoc thi hoc lop 10 lam j? :))
Ẹc/ông giỏi nhĩ/gớm thiệt / h mới gặp người như này/hic/Sợ/đăng bài thử koi/ năng giải bài các bạn y' cóp ra để thể hiện mình nák bạn :p
Còn nữa/bạn chưa học Tin học 10 àh/ về đọc qua koi nha
trong đó nó có dạy cách gõ tiếng Việt có dấu đó:D;))
 
Last edited by a moderator:
0

0159357

giải giúp bài toán hình học lớp 10 này nha! cho tam giác ABC vuông tại A và có góc B=50' .Tính các góc vec tơ (BA,BC);(AB,BC); (CA,CB); (AC,BC); (AC,CB); (AC,BC) [' là độ đó nha]
bài giải
(BA,BC)=50'(theo đầu bài cho góc B=50')
(CA,CB)=90'-50'=40'
(AB,BC)=90'+40'=130'
(AC,BC)=40'
(AC, CB)=130'


Hết
chúc bạn học giỏi
 
Top Bottom