B
buiducthinh9999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mong mọi người làm hộ em nhanh cái.chú ý là 2dòng gần nhau là 1hệ nha.
Bài1
[TEX]\left{X(y^3-x^3)=7\\{X^4+x^3y+9y=y^3x+x^2y^2+9x }[/TEX]
Bài2
[TEX]\left{(2x^2-3x+4)(2y^2-3y+4)=18 \\{X^2+y^2+xy-7x-6y+14=0}[/TEX]
~~> chú ý tên tiêu đề
Bài1
[TEX]\left{X(y^3-x^3)=7\\{X^4+x^3y+9y=y^3x+x^2y^2+9x }[/TEX]
Bài2
[TEX]\left{(2x^2-3x+4)(2y^2-3y+4)=18 \\{X^2+y^2+xy-7x-6y+14=0}[/TEX]
~~> chú ý tên tiêu đề
Last edited by a moderator: