H
handoi_no1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giải phương trình:
[TEX]\sqrt{x-1}+\sqrt{6-x}=\sqrt{(x-1)(6-x)}+1[/TEX]
2. Cho tam giác ABC có 3 cạnh AB= c, BC = a, AC= b. Biết rằng:
[TEX] b.cosC + c.cosB = \frac{abcsin(A+C)}{2 S}[/TEX]
C/m : ABC là tam giác cân.
3. Giải hệ pt
[TEX]\{\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{xy}=1 \\\frac{1}{x^2}+\frac{1}{y^2}+\frac{1}{x^2y^2}=7[/TEX]
làm 3 câu luôn nha`!!! cảm ơn trước !!! @};-@};-@};-@};-
[TEX]\sqrt{x-1}+\sqrt{6-x}=\sqrt{(x-1)(6-x)}+1[/TEX]
2. Cho tam giác ABC có 3 cạnh AB= c, BC = a, AC= b. Biết rằng:
[TEX] b.cosC + c.cosB = \frac{abcsin(A+C)}{2 S}[/TEX]
C/m : ABC là tam giác cân.
3. Giải hệ pt
[TEX]\{\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{xy}=1 \\\frac{1}{x^2}+\frac{1}{y^2}+\frac{1}{x^2y^2}=7[/TEX]
làm 3 câu luôn nha`!!! cảm ơn trước !!! @};-@};-@};-@};-