B
boobn


1) giải và biện luận các pt sau:
a) (m-1)x+2=0 b) m(x-2)+x-m=x(2m+1) c) m^2(x+1)=x+m 2)cho pt : x^2-4x-m+1=0
a) giải và biện luận pt theo m
b) tìm m để pt có 2 nghiệm [TEX]x_1[/TEX], [TEX]x_2[/TEX] thỏa mãn điều kiện [TEX]x_1[/TEX] +[TEX]x_2[/TEX] + 2 [TEX]x_1[/TEX][TEX]x_2[/TEX] =2
c) tìm m để pt có 2 nghiệm trái dấu
a) (m-1)x+2=0 b) m(x-2)+x-m=x(2m+1) c) m^2(x+1)=x+m 2)cho pt : x^2-4x-m+1=0
a) giải và biện luận pt theo m
b) tìm m để pt có 2 nghiệm [TEX]x_1[/TEX], [TEX]x_2[/TEX] thỏa mãn điều kiện [TEX]x_1[/TEX] +[TEX]x_2[/TEX] + 2 [TEX]x_1[/TEX][TEX]x_2[/TEX] =2
c) tìm m để pt có 2 nghiệm trái dấu