F
freakie_fuckie
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai có có thể cho tớ biết điều kiện để phương trình bậc 2 có 2 nghiệm phân biệt (cùng âm hoặc cùng dương), có vô số nghiệm, vô nghiệm, có2 nghiệm lớn hơn -1 và nhỏ hơn -1, vv, được không ?
Tớ học cái đấy một lần nhưng giờ quên hết mất roài.
Cảm ơpn các cậu nhá.
Btw, các cậu có thể giúp tớ vài câu này được hong :-\" :\"> Tớ cảm ơn quá lắm :\">
1.
[TEX](m-4)^{4} - 2(m-2)x^{2} + m-1 = 0[/TEX]
Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1; x2 thỏa mãn:
[TEX]3x_{1} - 4x_{2} = 11[/TEX]
[TEX]x_{1} = 3x_{2} [/TEX]
à cả một câu pt luôn
[TEX]x^{3} + 1 = 2\sqrt[3]{2x-1}[/TEX]
Tks các bạn nhá!
Btw, các cậu có thể giúp tớ vài câu này được hong :-\" :\"> Tớ cảm ơn quá lắm :\">
1.
[TEX](m-4)^{4} - 2(m-2)x^{2} + m-1 = 0[/TEX]
Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1; x2 thỏa mãn:
[TEX]3x_{1} - 4x_{2} = 11[/TEX]
[TEX]x_{1} = 3x_{2} [/TEX]
à cả một câu pt luôn
[TEX]x^{3} + 1 = 2\sqrt[3]{2x-1}[/TEX]
Tks các bạn nhá!