P
prince_bin
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình này dùm mình nhé!!
x -3y = 4x/y
y - 3x = 4y/x
Phương trình lượng giác:
4sin bình của x/2 - căn bậc hai của 3cos2x = 1 + 2cos bình của(x - 3pi/4)
hiC!!! mình không biết dùng công thức đọc dùm mình nhé!!!!!!!!1
x -3y = 4x/y
y - 3x = 4y/x
Phương trình lượng giác:
4sin bình của x/2 - căn bậc hai của 3cos2x = 1 + 2cos bình của(x - 3pi/4)
hiC!!! mình không biết dùng công thức đọc dùm mình nhé!!!!!!!!1